TOP

Giới thiệu

► Là địa chỉ cung cấp thiết bị và giải pháp hàng đầu Việt Nam về đào tạo kỹ thuật. Danh mục sản phẩm và dịch vụ bao gồm các giải pháp thực hành về các lĩnh vực : Công nghệ tự động hóaKỹ thuật khí nén, điện-khí nén, thủy lực, điện-thủy lực, điện tử, điện, cơ khí, cảm biến, rô-bốt, viễn thông, công nghệ CNC, công nghệ PLC và truyền tín hiệu Fieldbus, công nghệ thông tin, công suất điện và điều khiển, thiết bị đo lường và điều khiển quá trình, hệ thống làm lạnh và điều hòa  không khí, tự động hóa và cơ khí, khoa học đời sống tiêu dùng-gia đình, và học tập theo dự án.

Với kinh nghiệm sẵn có của mình, chúng tôi có thể tư vấn được cho cả các  Viện nghiên cứu, Trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp nghề đồng thời với các Trung tâm đào tạo công nghiệp  các thiết bị phòng thí nghiệm thực hành, thiết bị nhà máy, chương trình đào tạo, các hệ thống học tập kết hợp máy tính, hệ thống đào tạo trên sử dụng giao diện web, phần mềm mô phỏng đào tạo và các chương trình thực hành theo dạng mô-đun. Tất cả đều phù hợp theo tiêu chuẩn môi trường học tập, công nghiệp có thể thể sử dụng trong các quá trình sản xuất và giúp nâng cao năng suất cho các doanh nghiệp công nghiệp.

Là một công ty có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực này tại Việt Nam , chúng tôi tin rằng chất lượng thực hành trên cơ sở thiết bị công nghệ hiện đại  là chìa khóa để xây dựng một nền tảng đất nước tốt hơn. Chúng tôi cam kết sẽ cộng tác với Quí khách hàng để tư vấn và cung cấp các thiết bị công nghệ đào tạo giáo dục chất lượng cao với giá tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !

Xem tiếp

Sản phẩm nổi bật
Đồng hồ đo điện DC/AC
Đồng hồ đo điện DC/AC
Model: TM2212 Hãng sản xuất: TWINTEX Xuất ...
 Hỏi hàng 
Máy đo độ cứng Versiron Rockwell
Máy đo độ cứng Versiron Rockwell
Hãng sản xuất: AMETEK Xuất xứ: Mỹ
 Hỏi hàng 

Đào tạo FPGA Xilinx ATP